Công ty in brochure, In brochure đẹp, rẻ ở HCM

Thứ Tư, 20/07/2016, 21:07 GMT+7

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh… mà nhà thiết kế/cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

Hiện nay trên thị trường có không ít in đơn vị in Brochure, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng in Brochure giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in ấn với cùng một chi phí nhưng đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?

Để giúp quý khách quý khách giải quyết được khó khăn đó In Brochure ra đời và là DN hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn trên địa bàn TP.HCM. Một trong những dịch vụ của công ty chúng tôi là dịch vụ in ấn Brochure. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy In Brochure theo công nghệ tiên tiến nhất. Đáp ứng tốt nhu cầu in ấn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Đến với dịch vụ in của chúng tôi quý khách hàng được lợi về giá cả và chất lượng in ấn tốt nhất.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên đứng máy in nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn canh chỉnh và thực hiện in ấn với màu in chính xác nhất. Đồng thời, nếu bạn cần đến sự gia công sau in để hoàn thiện sản phẩm, đội ngũ nhân viên gia công của chúng tôi sẽ hỗ bạn bạn mạnh mẽ trong trường hợp này.

In Brochure

In Brochure cho Công ty TNHH Nghi Đặng và Công ty nước mắm cá cơm Hảo Hương có dạng hình chữ nhật. Hai tấm Brochure trong hình đều có màu sắc phù hợp, hình ảnh đẹp (sản phẩm của mỗi công ty) và chứa đầy đủ thông tin, địa chỉ của công ty.

Tấm Brochure quảng cáo

 

Sản phẩm in brochure thể hiện sự sang trọng trong việc quảng bá về thương hiệu, sự uy tín của công ty bạn

Tấm Brochure quảng cáo

Tấm Brochure quảng cáo Đậu Hũ Ông Kim's được thiết kế gấp 3, sang trọng, đẹp, gọn gàng và rất tiện lợi.  Brochure của Đậu Hũ Ông Kim's có đầy đủ các thông tin mà khách hàng yêu cầu, chất lượng cao

Nhân viên In Brochure

Đặt in brochure giá rẻ tại In Brochure để nhận được thành phẩm chất lượng nhất, rẻ nhất. Hãy đến ngay trung tâm in ấn của In Ấn Brochure tại khu A - 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh để đặt in và được hỗ trợ tư vấn

In Ấn Brochure - inanbrochure.com chuyên cung cấp các dịch vụ In Brochure tại TP.HCM

Hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, In Ấn Brochure luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, do đó giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã ảnh hưởng đáng kể trong việc hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất nhằm hổ trợ tối đa khách hàng của chúng tôi.

Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm In Brochure và chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi có nhu cầu in Brochure hãy liên hệ với chúng tôi qua 0822466666 - 0822626666 hoặc qua email:innhanh@inkythuatso.com.

Nguồn: http://inanbrochure.com/cong-ty-in-brochure-in-brochure-dep-re-o-hcm-190.html

Tags: In Brochure, Brochure, in Brochure giá rẻ, in Brochure nhanh chóng, in brochure đẹp, in brochure tại HCM, In brochure giá rẻ ở HCM
Canvas.com.vn / Cẩm nang tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 76/76
Tags: In Brochure, Brochure, in Brochure giá rẻ, in Brochure nhanh chóng, in brochure đẹp, in brochure tại HCM, In brochure giá rẻ ở HCM
Canvas.com.vn / Cẩm nang tiêu dùng