Mực in canvas giá rẻ

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:49 GMT+7

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mực in canvas giá rẻ cho phù hợp: mực nước, mực dầu, mực dầu bóng.

In canvas mực dầu giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

In canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In canvas giá rẻ bằng mực nước

Canvas mực nước được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực nước để in, in canvas bằng mực nước bị một nhược điểm rất lớn là bị lem khi thấm nước, nếu sử dụng thời gian dài vẫn bị lem màu do độ ẩm của môi trường. In vanvas giá rẻ với mực nước cho chất lượng in đẹp, tự nhiên và rất chân thực.

Tuy nhiên, hạn chế của loại mực này là dễ bay màu khi sử dụng ngoài trời. Mực in mực nước thích hợp cho việc in ấn canvas sử dụng trong nhà. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ in ấn cũng như lựa chọn mực in cho in tranh trang trí, in tranh treo tường thì bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay về hệ thống: 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc.

In canvas với mực dầu

Nếu muốn in tranh canvas sử dụng lâu dài, lâu phai màu mực thì bạn có thể sử dụng mực dầu. Canvas mực dầu được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực dầu để in. Ưu điểm của mực dầu là không bị lem khi thấm nước, thời gian sử dụng dài. In tranh khổ lớn canvas được thực hiện với mực dầu và in ấn trên máy in kỹ thuật số mực dầu, màu sắc tươi và đậm nét hơn so với mực nước.

Để được in ấn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi thành phẩm in thì bạn có thể gửi file in về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, kiểm tra file in và phản hồi nhanh chóng nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được báo giá chính xác.

Mực dầu bóng cho in canvas Mực dầu bóng cho in canvas giá rẻ là loại mực dầu có thành phần tạo độ bóng. Khi in thì chất lượng tương tự như in mực dầu nhưng có độ bóng bẩy hơn, hấp dẫn hơn. Lớp dầu bóng này có tác dụng giữ cho màu sắc bức tranh đẹp hơn và tuổi thọ mực cao hơn.

Để phân biệt được sản phẩm in vải canvas giá rẻ với mực dầu (dầu bóng) và mực nước: nhỏ một giọt nước vào bề mặt phần in thử, nếu mực in bị nhòe đi, nước thấm vào bức tranh thì đó là in mực nước và ngược lại. Bạn có thê tham khảo thêm về dịch vụ in canvas tại trang web: http://canvas.com.vn.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in canvas, in vải canvas, in canvas khổ lớn

Với mức giá in ấn cạnh tranh, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không những giúp bạn ấn nhanh chóng với giá thành in ấn hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng thành phẩm in theo đúng thỏa thuận với khách hàng, in ấn và giao hàng như thời gian đã hẹn trước.

Để rút ngắn thời gian chờ thành phẩm bạn có gửi file về innhanh@inkythuatso.com hoặc hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 trước khi đến trực tiếp công ty, để nhân viên của chúng tôi thực hiện kiểm tra file in và báo giá trước cho bạn.

Đặt in canvas giá rẻ các loại cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing giúp bạn có được dịch vụ in ấn như ý nhất. Trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM sẵn sàng tiếp nhận các đơn đặt của bạn.

Mực in canvas giá rẻ

Xem thêm: Hướng dẫn mua sắm

Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh, mực in canvas, mực in canvas giá rẻ
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ
Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh, mực in canvas, mực in canvas giá rẻ
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ