Tranh in canvas – cách bạn cảm nhận cuộc sống

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:37 GMT+7

Mong muốn sở hữu một bức tranh nghệ thuật từ những hình ảnh thân yêu, những bức hình mà bạn muốn nhìn ngắm hàng ngày, thực hiện nó với phong cách hội họa mà bạn mong muốn. Đây chính là điều bạn nên làm… gói mong ước của bạn và gửi đến chúng tôi nay bây giờ, những hình ảnh này sẽ nhanh chóng hiện diện trong nhà bạn với một hình thức mới, một bức tranh in canvas độc đáo.

In tranh canvas tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Hãy để cho chúng tôi hướng dẫn bạn cách tận hưởng cuộc sống với in tranh canvas nghệ thuât, cách bạn hòa mình vào không gian của cái đẹp mà chính bạn mong muốn, những cảm xúc bạn muốn cảm nhận và lưu giữ. Đó chính là tranh canvas của bạn! Đó chính là phong cách của bạn!

Bạn sẽ lựa chọn gì để in tranh canvas giá rẻ đây?

Câu trả lời của chúng tôi là bất cứ hình ảnh gì đều có thể in thành tranh canvas, đó có thể từ bức ảnh chụp gia đình nghệ thuật, hình ảnh kỳ nghỉ gần đây của bạn hay phổ biến hơn là hình ảnh kỹ thuật số của một tác phẩm nghệ thuật. Cùng chúng tôi liệt kê một vài ý tưởng hay sau đây, nó sẽ giúp bạn có được cảm hứng để lựa chọn nhé.

  • Hình đám cưới – giúp lưu giữ ký ức ngày trọng đại của bạn
  • Hình trẻ em – đây sẽ là kỷ niệm trẻ thơ tuyệt vời cho cả gia đình bạn, nhất là khi bé đã lớn lên trong nhiều năm tới
  • Hình vật nuôi, thú cưng – nắm bắt tất cả những lần vui vẻ với người bạn tốt nhất của chúng ta
  • Hình ảnh kỳ nghỉ vừa qua – làm sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng gia đình và người thân
  • Cảnh quan thiên nhiên – mang đến không gian thiên nhiên bao la, rộng lớn chlo ngôi nhà của bạn
  • Tranh mỹ thuật – biến nhà bạn thành một phòng trưng bày nghệ thuật.

Trực tiếp in tranh canvas tại In Kỹ Thuật Số

Chất lượng in tranh canvas tuyệt vời từ chúng tôi

Được tạo ra từ các máy in tiên tiến, công nghệ in hiện đại nên in tranh canvas chưa bao giờ được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng như hiện nay.

Với chúng tôi không có gì là rẻ cả, ngoại trừ giá cả, chất liệu in ấn được đảm bảo, mực in theo chuẩn in canvas, có chăng chính là năng suất làm việc hiệu quả từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Các quá trình làm việc được lên kế hoạch khoa học, các chất liệu, mực in được sử dụng hiệu quả không lãng phí, vải in được cắt khổ thích hợp, sử dụng cho nhiều bức in nhất. Đó chính là cách chúng tôi giảm giá thành sản phẩm, mang đến dịch vụ in ấn tranh canvas giá rẻ nhưng nhưng chất lượng không hề rẻ.

Giá rẻ và tiện lợi, bạn đã tìm đúng địa chỉ in ấn tranh canvas tốt nhất rồi đấy.

Nhân viên gia công cho canvas phông nền tại In Kỹ Thuật Số

Làm cách nào để có bức tranh canvas nhanh nhất?

Bạn chỉ cần upload hình ảnh muốn in tranh canvas lên mail, gửi cho chúng tôi theo địa chỉ innhanh@inkythuatso.com yêu cầu của bạn đã đến với chúng tôi. Sau khi tiến hành xem xét các yêu cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi lại mail báo giá cho bạn sớm nhất.

Trong quá trình thực hiện, nếu có bất cứ yêu cầu gì thêm, bạn hãy nhanh chóng gọi điện vào số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để phản hồi. Cũng vậy, về phía chúng tôi, nếu trong quá trình in ấn gặp bất kỳ yếu tố hạn chế nào thì ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi điện thông báo lại cho bạn, đưa ra giải pháp giải quyết hữu hiệu nhất, đảm bảo bạn sẽ nhận được thành phẩm in ấn chất lượng và thời gian phù hợp nhất.

Với chúng tôi, sự hài lòng của bạn chính là sự thành công đối với chúng tôi. Trang trí không gian nội thất, văn phòng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng cùng giá cả phải chăng chính là chúng tôi – Cty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - hân hạnh được phục vụ bạn.

Liên hệ đặt in tranh canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Xem thêm: Mẹo hay chọn lọc

Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas ở HCM, In tranh canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh canvas
Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas ở HCM, In tranh canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh canvas