In ấn canvas theo cách mà bạn mong muốn

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:35 GMT+7

Đôi khi bạn cần đặt hàng in ấn cho bức ảnh của bạn. Cho dù bạn cần một bản in hoặc hàng trăm bản in đi chăng nữa, chúng tôi Cty TNHH In Kỹ Thuật Số có đủ nguồn nhân lực cũng như vật lực để thực hiện tất cả các nhu cầu in ấn của bạn với nhiều kích cỡ và các hiệu ứng cho bạn lựa chọn.

In ấn canvas theo cách mà bạn mong muốn tại In Kỹ Thuật Số

Treo bức ảnh trên tường hoặc để chúng dựa vào kệ hoặc tủ đựng quần áo là cách giúp bạn lưu giữ kỷ niệm đẹp cùng gia đình và người thân.

Càng đặc biệt hơn nữa khi trông các bức ảnh này như là một tác phẩm nghệ thuật được vẽ tỉ mẫn bằng tay, với in tranh canvas từ nguồn ảnh của bạn chính là giải pháp để thực hiện điều này.

In tranh canvas từ nguồn ảnh của bạn

Trong chuyến đi du lịch vừa qua, bạn đã ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa cùng gia đình nhỏ của mình, bạn muốn được thường xuyên ngắm nhìn nó. Vậy tại sao không in nó ra nhỉ?

Kỹ thuật in canvas sẽ cho bạn những bức tranh đặc sắc, hiệu ứng rõ nét hơn so với phóng ảnh trên chất liệu bạt in thông thường. Canvas là loại vải chuyên dùng cho in ấn, đặc biệt là in tranh trang trí; thường có một tên gọi dân giã khác và vải bổ, chúng có kết cấu là những sợi vải được dệt thành tấm, có độ thưa nhất định khi so với vải thông thường khác.

Với mỗi bức ảnh của bạn, chúng tôi mang đến nhiều tùy chọn như khổ in, dài, rộng, ngang,… do bạn tự chọn lựa để phù hợp nhất với không gian của mình. Tiếp đó là việc sử dụng cách thức khung cũng như đóng khung, đóng khung tràn lề hay đóng vừa khít với bức tranh.

Bạn có thể lựa chọn thêm khung bên ngoài cho bức tranh để tăng tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ bức tranh được tốt hơn.

Tùy theo kích cỡ mà bạn chọn sẽ có những mức giá khác nhau, do đó, tiện lợi hơn cho việc lựa cho cũng như đảm bảo chi phí in ấn luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Chuyển đổi những kỷ niệm đầm ấm thành tranh in canvas chất lượng và chuyên nghiệp chính là nhiệm vụ của chúng tôi – Cty TNHH In Kỹ Thuật Số.

Trực tiếp in canvas theo yêu cầu tại In Kỹ Thuật Số

Dịch vụ in ấn tranh canvas của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Đến với Cty TNHH In Kỹ Thuật Số bạn có thể cảm nhận được chất lượng thành phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  • Đảm bảo chất lượng cho tất cả bản in
  • Sử dụng mực in chất lượng, không gây độc hại đến người dùng
  • Toàn bộ sản phẩm in ấn được thực hiện bởi chúng tôi, không qua bất kỳ một đơn vị dịch vụ nào khác
  • In ấn nhanh, bạn có thể không cần đến trực tiếp, chỉ cần gửi mẫu in qua mail cũng như các yêu cầu in ấn khác
  • Giá cả phải chăng cùng dịch vụ giao hàng tận nơi
  • Đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy hữu ích từ đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng; thương lượng mức giá cả cùng đưa ra giải pháp in ấn thích hợp nhất cho nhu cầu in ấn của bạn.

Ngay lúc này đây, bạn muốn thực hiện ngay một bức tranh canvas với hình ảnh gia đình và treo nó trong phòng khách sớm nhất có thể. Vậy bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về số (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 để thực hiện đặt hàng, hình ảnh mà bạn lựa chọn chỉ cần gửi mail về hộp thư innhanh@inkythuatso.com.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu in ấn tranh canvas cũng như các loại hình in ấn nghệ thuật, in ấn quảng cáo khác.

Liên hệ đặt in canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In canvas giá rẻ, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ
Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In canvas giá rẻ, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ