Tranh Canvas, tại sao không?

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:34 GMT+7

Biến hình ảnh yêu thích của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức với một bản in tranh canvas. Tại sao không chứ? Đồng thời với một cái gì đó nhiều hơn là một khung tranh điển hình, bạn có thể lựa chọn một khung ảnh hiện đại phù hợp hơn với phong cách mới hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

> In tranh treo tường khổ lớn canvas cho trang trí phòng khách

In tranh canvas tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số

Các kích thước khung tranh bao gồm 8x10, 12x12, 16x20 và 20x24, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển tải lên một bề mặt vải chất lượng.

Từ phòng khách cho tới phòng ngủ, bức ảnh tranh in canvas đều có thể trở thành trung tâm chú ý của cả không gian căn phòng. Thực hiện một khung ảnh, đặc biệt là ảnh của các thành viên trong gia đình không chỉ đơn thuần là tạo nên một vật trang trí mà còn là một điều gì đó thân thương, gắn kết cả gia đình với nhau. Lựa chọn hình ảnh yêu thích của bạn, đó có thể là hình ảnh đoàn tụ của cả gia đình, hình cưới của bạn hoặc hình đầy tháng của bé yêu,… rất nhiều hình ảnh mà bạn có thể sử dụng.

Khi lựa chọn hình ảnh cho tranh in canvas bạn chỉ cần lưu ý một điều, đó chính là hình ảnh khi lên tranh càng đẹp khi bạn lựa chọn độ phân giải của bức tranh càng cao. Với độ phân giải lớn, bạn dễ dang thu phóng bức tranh đến kích thước mà mình mong muốn mà không làm vỡ ảnh, hình ảnh sau in sẽ đảm bảo được độ mịn màng và rõ nét.

Trực tiếp thực hiện in canvas giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

Đảm bảo 100% hài lòng từ quý khách

Để tạo ra một bức tranh canvas theo ý muốn của bạn, công việc duy nhất của bạn là lựa chọn hình ảnh và gửi chúng đến với chúng tôi – Cty TNHH In Kỹ Thuật Số. Những hình ảnh kỹ thuật số của bạn sẽ được in trực tiếp lên vải, đem đến một cái nhìn cổ điển, điều mà bạn chưa từng nhìn thấy trước đây với bức ảnh của mình.

Các bản in với nhiều lựa chọn kích thước đa dạng có thể phù hợp với khoản ngân sách mà bạn dự định sẽ chi trả cho bức tranh. Bạn hoàn toàn có thể đặt in một bức tranh canvas với khung treo màu đen, đậm chất cổ điển để treo ngay trên tường nhà bạn hay văn phòng của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tranh canvas mực dầu giá rẻ tại In Kỹ Thuật Số

Chọn một phong cách tranh in canvas, phong cách nào đây?

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số sẵn sàng cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn tùy biến cho bức ảnh kỹ thuật số, để sau khi in, hình ảnh này sẽ mang đến một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Đối với kích thước tranh thông thường bạn sẽ cần một đến ba ngày hoặc lâu hơn nếu kích thước đặc biệt khác.

In tranh canvas như là một cách thức hữu hiệu để biến hình ảnh kỹ thuật số của bạn đến gần hơn với cuộc sống hàng ngày của bạn, trở thành điều mà bạn hoàn toàn cảm thấy tự hào và trân trọng.

Cty TNHH In Kỹ Thuật Số với website Canvas.com.vn là một địa chỉ mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ in tranh canvas tại Tp.HCM. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn hữu ích về các sản phẩm, cũng như dịch vụ in ấn tranh canvas nói riêng cũng như các loại sản phẩm in ấn khác.

Đặt hàng ngay hôm nay để bạn nhanh chóng nhận được tác phẩm mong muốn. Quá trình liên hệ đặt hàng nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và gọi về cho chúng tôi theo số điện thoại sau (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666, đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm, dịch vụ in ấn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá nhanh nhất.

Trung tâm in tranh canvas của In Kỹ Thuật Số tại 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Xem thêm: Thông tin tiêu dùng

Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas tại Bình Thạnh, In tranh canvas ở HCM
Canvas.com.vn / In tranh canvas
Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas tại Bình Thạnh, In tranh canvas ở HCM
Canvas.com.vn / In tranh canvas