Dịch vụ in canvas cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:51 GMT+7

Công nghệ in ấn kỹ thuật số hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn của mọi đối tác, mọi khách hàng. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ in canvas cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để quảng cáo cũng như dùng trang trí.

Dịch vụ in canvas cao cấp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in canvas cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Máy in canvas đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ khổ nhỏ cho đến khổ lớn

Để thực hiện in canvas phục vụ cho hoạt động trang trí cũng như quảng bá, bạn có thể lựa chọn in mực nước hoặc mực dầu tùy thuộc vào địa điểm bạn sẽ tiến hành sử dụng sản phẩm.

Tương ứng với mực nước và mực dầu cho in canvas, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi có 2 loại máy in phục vụ cho quá trình in ấn của bạn. Hai khổ in canvas khổ lớnmà chúng tôi mang đến cho bạn gồm:

  • Khổ in 1.4m mực dầu, in trực tiếp trên máy in Mimaki công nghệ Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu in tranh kỹ thuật số, in tranh khổ lớn cho treo trang trí trong nhà lẫn ngoài trời
  • Khổ in 1.8m in trên máy in mực nước in khổ lớn, dùng cho in tranh khổ lớn trong nhà

Tùy vào không gian bạn muốn sử dụng là trong nhà hay ngoài trời mà bạn có thể lựa chọn loại hình in ấn thích hợp sao cho đảm bảo chi phí in ấn nhất. Chúng tôi cũng lưu ý đến bạn là mực nước khi sử dụng ngoài trời rất dễ bị bay màu và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng thành phẩm.

Bấm gọi đặt in canvas với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Mực in canvas đạt chất lượng cao

Mực in cho dịch vụ in canvas khá phong phú, cho phép bạn có sự tham khảo và lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm in ấn của mình. Các loại mực chuyên dụng cho in canvas, in vải canvas là mực dầu, mực dầu bóng, mực nước. Mỗi loại mực in đều có những ưu thế của riêng nó.

Mực dầu: thường dùng cho in vải canvas dày, sản phẩm sau in ấn sẽ có màu đậm hơn. Bề mặt sản phẩm in án cũng trơn tru, láng mịn hơn.

Mực dầu bóng: Là một dạng mực dầu. Trong mực dầu bóng có thành phần tạo độ bóng bẩy giữ cho màu sắc lâu phai hơn.

Tuy nhiên, sản phẩm vì thế cũng có màu sắc kém tự nhiên hơn. Mực dầu và mực dầu bóng thích hợp cho sử dụng ngoài trời bởi chất lượng mực in tốt hơn. Nếu bạn muốn sử dụng trong nhà cũng có thể lựa chọn loại mực này. Mực nước: So với mực dầu thì sản phẩm in bằng mực nước sẽ có chất lượng màu sắc, hình ảnh tốt hơn, tự nhiên hơn. Tuy nhiên, loại mực này lại có nhược điểm là nhanh bay màu nếu như sử dụng ngoài trời, dễ bị trôi màu khi gặp nước.

Bấm gửi email đặt in canvas với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đến với dịch vụ in canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing bạn sẽ được đảm bảo việc cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tham khảo thêm về dịch vụ in canvas của chúng tôi tại website: http://canvas.com.vn.

In canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltdchúng tôi tự hào có:

  • Hệ thống máy in mực dầu Mimaki công nghệ Nhật, máy in mực nước khổ lớn thích hợp cho in canvas khổ lớn
  • Kinh nghiệm trong in ấn nhiều năm, thực hiện in ấn nhiều đơn hàng lớn nhỏ cho mọi đối tác, mọi khách hàng; điều đó giúp chúng tôi biết được điều gì là tốt nhất cho sản phẩm của bạn. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ in ấn của mình
  • Dịch vụ thiết kế - chỉnh sửa file in tranh canvas ngay khi bạn cần
  • Dịch vụ giao hàng tận nơi, dù bạn trong địa bàn Tp.HCM hay các tỉnhlân cận, chúng tôi đều thực hiện in tranh canvas và thực hiện giao hàng theo cách thuận tiện nhất cho bạn

Mọi chi tiết về dịch vụ in canvas chất lượng cao vui lòng liên hệ qua hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 hoặc innhanh@inkythuatso.comđể được tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ in canvas với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Tư vấn chọn mua

Tags: Dịch vụ in canvas cao cấp, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ
Tags: Dịch vụ in canvas cao cấp, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In canvas giá rẻ