In tranh canvas giá rẻ, đẹp, tùy chọn in mực nước, mực dầu, mực dầu bóng

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:45 GMT+7

Bạn muốn in tranh canvas giá rẻ? Bạn muốn in thật đẹp? Bạn muốn nhanh chóng sở hữu được một bức tranh? Bạn muốn treo tranh ở trong nhà hay ngoài trời? Dịch vụ in tranh canvas mà Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn, dù là những yêu cầu khắt khe nhất.

1

In tranh canvas giá rẻ đẹp tùy chọn mực in tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh canvas giá rẻ mực nước

Trong in ấn kỹ thuật số thông thường có 2 loại mực in chính là mực nước và mực dầu. Trong in tranh canvas giá rẻ có 3 loại mực là mực nước, mực dầu, mực dầu bóng. Mực nước là loại mực áp dụng cho in ấn sử dụng trong nhà. Đặc điểm của loại mực này là độ bám mực không cao nên dễ bay màu khi sử dụng trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Đặc biệt, nếu bị dính nước thì in mực nước trên những chất liệu khác như PP sẽ bay màu còn với vải canvas thì sẽ bị nhòe, bị lem màu.

Tuy nhiên, loại mực này lại thích hợp khi bạn in tranh canvas giá rẻ sử dụng trong nhà. Ưu điểm của mực nước là màu sắc tự nhiên nhất và cho bạn cảm giấc thật nhất so với 2 loại mực còn lại. Với khổ in tranh canvas giá rẻ 1.8m được lắp đặt tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ đáp ứng nhu cầu in tranh khổ lớn, in tranh trang trí khổ lớn cho treo tường.

2

In tranh canvas mực dầu

Nếu như mực nước giành cho in ấn sử dụng trong nhà thì mực dầu lại có thể sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài nhà. So với mực nước thì mực dầu có độ bám mực cao hơn và bản in chất lượng hơn. Điều đó thể hiện qua tuổi thọ mực in khi sử dụng ngoài trời hay trong nhà khá lâu và bền màu. Tranh in canvas nếu đã sử dụng tốt ngoài trời thì chắc chắn cũng sẽ sử dụng tốt trong nhà. Sản phẩm sau khi in mực dầu sẽ có độ đậm nét hơn mực nước, tuy nhiên tuổi thọ mực lại cao hơn rất nhiều.

Tuy mực in này cho bản in ít tự nhiên hơn nhưng bù lại lại chân thực hơn. Để sử dụng tốt sản phẩm in tranh canvas giá rẻ, in canvas khổ lớn cho treo tường thì bạn có thể lựa chọn đóng khung, lồng khung cho khổ lớn hay đóng nẹp gỗ 2 đầu treo tường đối với khổ in nhỏ.

3

In tranh canvas mực dầu bóng

Mực dầu bóng là loại mực gốc dầu. Trong thành phần của mực dầu bóng vốn dĩ là mực dầu nhưng có thêm độ bóng bẩy. Hãy tưởng tượng như bạn thực hiện in PP mực dầu và tiến hành cán màng bóng để tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm.

Hoặc như bạn sơn móng tay với gam màu trơn và sơn thêm 1 lớp sơn bóng cho màu sắc đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải bạn in tranh bằng mực dầu rồi in tiếp mực bóng lên hay phải cán màng bóng lên. Bởi đặc thù của in vải canvas là không cần phải cán màng bởi cán màng chỉ áp dụng cho giấy in, còn với vải in thì cán màng cũng nhanh chóng bong tróc vì độ bám dính không cao. Nhìn chung thì bản in tranh canvas với mực này sẽ có độ đậm nét và bóng bẩy, không bị lem màu nhưng lại ít tự nhiên.

Để phân biệt được mực dầu và mực nước thì bạn có thể nhỏ 1 vài giọt nước lên bản in. Bản in nào bị lem màu và thấm màu thì đó là mực nước. Nếu không thì là mực dầu. Truy cập nhanh vào http://canvas.com.vn để tham khảo thêm về dịch vụ in tranh trang trí vải canvas.

4

Liên hệ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để thực hiện in canvas cho trang trí treo tường với giá tiết kiệm cho bạn

Yêu cầu in ấn canvas của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng khi bạn liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, với các số điện thoại (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 – (08) 224 66666 – 09 09 09 96 69 bạn có thể đặt mọi câu hỏi về chất liệu, phương pháp in, giá thành... để được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể.

Hoặc nếu bạn đã có file in và muốn tiến hành đặt in, gửi nhanh về innhanh@inkythuatso.com để được kiểm tra file và chỉnh sửa nếu cần thiết. Và cụ thể nhất là bạn đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để được tư vấn và liên hệ in ấn trực tiếp, chính xác nhất.

5

Xem thêm: Thông tin tham khảo

Tags: In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas đẹp, In tranh canvas tùy chọn mực in, In tranh canvas mực dầu bóng, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh canvas
Tags: In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas đẹp, In tranh canvas tùy chọn mực in, In tranh canvas mực dầu bóng, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh canvas