Trang trí phòng khách đẹp lung linh với tranh đồng hồ đẹp

Thứ Sáu, 12/06/2020, 13:51 GMT+7

Tranh đồng hồ chính là sự kết hợp vô cùng tinh tế giữa tranh và chiếc đồng hồ. Ngày nay, tranh đồng hồ được rất nhiều người ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu cho những căn phòng khách sang trọng, hiện đại. 

Để sở hữu những bức tranh đồng hồ đẹp, bạn có thể dễ dàng đặt in tại những cơ sở in ấn theo mẫu tranh bạn yêu thích. 

Bước vào một không gian được treo những bức tranh đồng hồ đẹp mắt, bạn sẽ như lạc vào một thế giới khác nhờ sự hoành tráng của chính những bức tranh mang lại.

tranh đồng hồ đẹp

Bức tranh mang tên "Màu của đất"

Cảnh vật độc đáo quá. Màu sắc hòa quyện với phong cách trang trí nội thất của cả căn phòng. Bóng người xa mờ ảo, núi đồi xuất hiện tinh tế, mang một màu cam đất nhẹ nhàng, cứ thế xa dần về sau.

tranh đồng hồ đẹp 1

Bức tranh mang tên "Sen trong sắc"

Bông Sen luôn sáng bừng rực rỡ bởi sắc hồng tươi chưa bao giờ mờ nhạt. Nét chấm phá độc đáo thể hiện bằng chất liệu sơn dầu giúp cho cả hoa và lá đều uyển chuyển trong gió. 

tranh đồng hồ đẹp 2

Bức tranh mang tên "Quyến rũ"

U tối, sâu lắng, đượm buồn là những cảm xúc được thể hiện rõ ràng trong tranh. Tuy nhiên chính những điều đó lại khiến những bông hoa khoe sắc càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. 

>>  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực, tượng trưng cho sự hạnh phúc, do đó cây hoa này thường được chọn làm quà tặng sếp, đối tác kinh doanh, và thường trang trí bằng những bức tranh in canvas hoa mẫu đơn, hoặc trồng cây hoa mẫu đơn trong nhà. Nếu như bạn đang có ý định hoa mẫu đơn thì hãy tham khảo ngay trên MuaBanNhanh ngay tại chuyên mục: Cây hoa mẫu đơn

Tham khảo thêm các chủ đề về hoa mẫu đơn trên MuaBanNhanh:

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/bien-hoa-phong-khach-doc-dao-nho-tranh-dong-ho-dep/81753

Tags: in canvas, in trang trí, tranh đồng hồ đẹp
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas
Tags: in canvas, in trang trí, tranh đồng hồ đẹp
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas