Phòng khách sang trọng với bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật

Thứ Sáu, 12/06/2020, 13:53 GMT+7

Tranh đồng hồ treo tường là một trong những chi tiết trang trí nội thất mà dường như bất cứ một ngôi nhà hiện đại nào cũng phải có. Sự chia cắt bức tranh lớn thành những tấm tranh nhỏ đi cạnh nhau cùng với chiếc đồng hồ thu nhỏ là một sự kết hợp đem lại sự ấn tượng và không kém phần sang trọng.

Nhờ vào sự kết hợp của những tấm tranh nhỏ đó mà những tác phẩm nghệ thuật vô cùng hoành tráng và đẹp mắt đã được ra đời. Sự thống nhất, chỉnh chu và có phần phá cách góp phần tạo nên giá trị của bức tranh. 

Dưới đây là gợi ý một vài bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật mang chủ đề "Sắc hoa mùa xuân" cho những ai yêu vẻ đẹp đằm thắm của hoa.

bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật

Sắc hoa nhẹ nhàng, tươi rói nhưng vẫn quá tinh tế, không quá chói chang phù hợp với lối thiết kế mang màu sắc tương đối trầm của căn phòng. 

bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật 1

>>  Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực, tượng trưng cho sự hạnh phúc, do đó cây hoa này thường được chọn làm quà tặng sếp, đối tác kinh doanh, và thường trang trí bằng những bức tranh in canvas hoa mẫu đơn, hoặc trồng cây hoa mẫu đơn trong nhà. Nếu như bạn đang có ý định hoa mẫu đơn thì hãy tham khảo ngay trên MuaBanNhanh ngay tại chuyên mục: Cây hoa mẫu đơn

Tham khảo thêm các chủ đề về hoa mẫu đơn trên MuaBanNhanh:

Cả một trời sắc hoa tràn ngập trong căn phòng. Đỏ rực rỡ, vàng óng ánh, ngỡ như mùa xuân đến quanh năm.

bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật 2

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tao-an-tuong-manh-me-qua-bo-tranh-dong-ho-treo-tuong-nghe-thuat/81756

Tags: bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật, in canvas, in trang trí
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas
Tags: bộ tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật, in canvas, in trang trí
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas