In tranh canvas khổ lớn treo tường trang trí phòng khách

Thứ Năm, 10/12/2020, 09:58 GMT+7

In tranh canvas khổ lớn treo tường trang trí phòng khách là một trong những hình thức trang trí cao cấp nhất hiện nay với hiệu quả sử dung lại vượt trội.

Một vài chia sẻ của người dùng về việc tranh khổ lớn trang trí phòng khách trên mạng xã hội:

Chị Tuyết Nhi chia sẻ " Điều thu hút của tôi bởi tranh in canvas. Tranh in canvas treo tường trang trí mang đến cảm nhận như một bức tranh sơn dầu, nếu không chạm tay hoặc quan sát thật gần thì khó có thể phân biệt được đâu là tranh in canvas, đâu là tranh sơn dầu được vẽ tay."

Anh Kiên Định chia sẻ: "Tranh in cavas hoàn thành được lồng khung và trưng bày ngay, không cần đến các chất bảo quản như tranh vẽ, giữ được màu sắc như khi in trong thời gian sử dụng. Gía thành rẻ hơn so vơi tranh vẽ tay rất nhiều."

Sử dụng canvas in tranh khổ lớn treo tường phòng khách có lợi gì?

Chất liệu canvas tỏ ra vượt trội trong chức năng in tranh treo tường khổ lớn bởi:

Bạt canvas: là chất liệu vải chuyên dùng trong in ấn, được dệt từ những sợi cotton cứng, độ hút mực cao và đặc biệt là không thấm nước, không lo ngại về độ ẩm

Thành phẩm tranh in không cần đến chất bảo quản: tranh in hoàn thành được lồng khung và trưng bày ngay, không cần đến các chất bảo quản như tranh vẽ, giữ được màu sắc như khi in trong thời gian sử dụng

Giá thành rẻ hơn so với tranh vẽ tay: điều này được hoàn toàn đảm bảo. Với dịch vụ in canvas giá rẻ tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số, bạn hoàn toàn có thể có được cho mình một bức tranh khổ lớn treo tường với giá thành phải chăng, chất lượng uy tín nhất trên thị trường.

Cách lựa chọn tranh treo tường hợp phong thủy phòng khách của bạn

Tranh phong thủy phải mang lại hiệu ứng tâm lý tốt đẹp cho gia chủ.nhưng không phải ai cũng biết cách ứng dụng cho đúng. Hiện nay Có 2 dòng tranh phong thủy: tranh phong thủy truyền thống và tranh phong thủy mạng xu hướng hiện đại.

  • Dòng tranh phong thủy truyền thống có yếu tố, quy chuẩn của thời cổ, mang tính chất truyền thống. Ví dụ như: Tranh tứ bình, tùng cúc trúc mai hoặc tranh ngựa...
  • Dòng tranh phong thủy mang xu hướng hiện đại phù hợp với nội thất và xu hướng hiện đại ngày nay.

Tranh có ngũ hành thì phải đặt đúng phương vị đó. Ví dụ như: Treo tranh ngựa nên đặt phía nam phòng khách sẽ giúp gia chủ có tài lộc danh tiếng. Phương bắc thuộc thủy nên treo những bức tranh mang ngũ hành thuộc kim hoặc thủy. Ở phương nam của ngôi nhà phương thuộc hỏa thì nên treo những bức tranh có ngũ hành thuộc mộc, hoặc ngũ hành thuộc hỏa, tránh treo những bức tranh có ngũ hành thuộc thổ sẽ làm hao tổn danh tiếng.

Nội dung của bức tranh tức là bức tranh vẽ nên điều gì và nó sẽ tạo ra hiệu ứng tâm lý gì như thế nào? Đây cũng là vấn đề hết sức quan trọng được xem là phần hồn của mỗi bức tranh.

Tranh phong thủy ngày nay được phân ra làm 2 dòng:

  • Dòng thứ nhất là phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (Tranh hổ trắng, tranh đồng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (Chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (Tranh cá, thác nước, thuyền, biển), Hỏa (Chủ yếu tranh về ngựa), Thổ (Tranh vẽ phật).
  • Dòng thứ hai phân theo nội dung: Mỗi 1 không gian thì sẽ có những loại tranh tương ứng.

Ví dụ như: phòng khách nên treo tranh Mã đáo thành công, Thuyền doanh nhân và tranh thư pháp các chữ như: Phúc, Lộc, thọ. Với phòng thờ thì nên treo tranh thư pháp với chữ Tâm. Trong phòng ngủ có thể treo tranh hoa mẫu đơn thể hiện phú quý và tình cảm vợ chồng. Phòng bếp nên chơi các bức tranh đồng cỏ và tranh hoa quả (không nên chơi tranh cá trong phòng bếp).

Tranh vẽ thuyền buồm biểu tượng cho công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Sau biểu tượng rồng hính ảnh thuyền là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất. Để kích hoạt việc kinh doanh bạn nên đặt thuyền buồm hoặc 1 bức tranh thuyền buồm trên bàn làm việc, gần cửa ra vào sao cho thuyền di chuyển vào trong văn phòng. Và bạn cũng có thể áp dụng như vậy cho ngôi nhà.

Tranh vẽ ngựa. Ngựa thể hiện sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ. Nó cũng mang lại tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh và thăng tiến tiền tài. Tranh cửu ngư đồ (Tranh vẽ 9 con cá) để cầu chúc dư giả lâu dài. Bên cạnh đó, tranh cá chép cũng là 1 loại tranh thể hiện sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Nếu cá chép kết hợp với hoa sen có ý nghĩa quan trọng biểu tượng cho sự dư giả liên tục.

Ngay này, mọi người thường treo tranh chữ cầu may mắn. Có rất nhiều loại chữ như: Phúc, Lộc, Thọ sẽ được treo ở những nơi trang trọng. Đặc biệt chữ Phúc sẽ được treo ở phía bên trong cửa ra vào với ngụ ý phúc rơi vào đầu, hạnh phúc sẽ đến với gia đình nhiều hơn.

Với nhiều mẫu tranh in canvas bạn có thể thoải mái chọn những bức tranh như ý để giúp nội thất phòng khách đẹp, sang trọng và tạo ấn tượng riêng biệt cho phòng khách.

>>> Xem thêm về In Canvas

Xem thêm:  Làm đẹp không gian sống bằng tranh sơn dầu

Tìm chọn khung ảnh, album, chụp ảnh, photobook giá rẻ ở đâu?

 

Tìm chọn khung ảnh, album, chụp ảnh, photobook giá rẻ từ đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng trên MuaBanNhanh.com. Tham khảo nhiều mẫu khung ảnh, album, chụp ảnh, photobook mới, độc đáo giá rẻ tại: Khung ảnh, abum, photobook

>> Xem thêm:

In tranh canvas trang trí văn phòng

In canvas giá rẻ, cách tìm kiếm hình ảnh khổ lớn in tranh canvas sắc nét


In canvas | In tranh treo tường màu tươi, in tranh canvas mực dầu

Tags: in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường, in tranh canvas treo tường phòng khách, in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường, in tranh canvas trang trí phòng khách
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas / In tranh canvas
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 25/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường, in tranh canvas treo tường phòng khách, in tranh canvas, in tranh canvas khổ lớn, in tranh canvas treo tường, in tranh canvas trang trí phòng khách
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas / In tranh canvas