In tranh mực dầu treo tường hình nhân vật hoạt hình với dịch vụ canvas

Thứ Tư, 05/08/2015, 21:26 GMT+7

In tranh canvas là cách nhanh chóng để bạn có được bức tranh trang trí trong nhà với chính xác hình ảnh mà mình mong muốn. Đơn giản với dịch vụ in tranh canvas mực dầu tại Tp.HCM từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

In tranh canvas với mực dầu hình nhân vật hoạt hình, thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Mọi bức ảnh, mọi kích thước đều có thể được chuyển tải thành một bức tranh canvas trang trí đẹp mắt với dịch vụ in tranh canvas mực dầu chất lượng từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.

Dịch vụ in canvas cho tranh treo tường hiện đại

Canvas là chất liệu vừa dùng để in tranh được mà cũng có thể để vẽ tranh được, nhờ đó, dù thực hiện với hình thức thủ công hay in công nghiệp thì luôn mang đến thành phẩm tranh canvas treo tường trang trí đẹp.

Giá thành in canvas được tính theo m2 do đó, chỉ cần một cuộc điện thoại nhanh về 09 09 09 96 69 nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thực hiện báo giá in ngay cho bạn.

Điểm khác biệt giữa việc in tranh canvas tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing so với mua ở cửa hàng bán sẵn?

Thành phẩm in tranh canvas của chúng tôi được thực hiện chỉ một lần, dựa trên file đặt in của khách hàng, đảm bảo yếu tố độc quyền của khách hàng.

Trong khi các bức tranh được bày bán tại các cửa hàng thường là tranh in hàng loạt, càng là bức tranh được tiêu thụ nhiều thì càng được bán nhiều. Sử dụng mực in chất lượng cùng loại canvas in ấn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo nguồn hàng chính hãng, qua đây đảm bảo với khách hàng của mình thành phẩm in tranh đẹp, hiệu quả sử dụng hơn một năm.

Thực hiện in tranh canvas mực dầu tại Tp.HCM, hãy liên hệ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Dịch vụ in canvas của chúng tôi được thực hiện in ấn bằng máy in phun kỹ thuật số khổ lớn, in ấn trên chất liệu canvas đạt chuẩn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mực in bền màu, có độ bám chất liệu cao, giúp tranh in giữ được màu sắc trong thời gian dài.

Nhiều khách hàng đã đặt in tranh canvas tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với các chủ đề in ấn đa dạng, từ in tranh thờ, in tranh tôn giáo đến tranh ảnh thiên nhiên, ảnh chụp người thân, ảnh cưới,… đa dạng kích thước. Bạn cũng có thể có được thành phẩm in tranh canvas để treo trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng ý nghĩa với dịch vụ in tranh canvas trên cả mực nước và mực dầu của chúng tôi.

Với hotline in ấn nhanh 09 09 09 96 69 và mail innhanh@inkythuatso.com tiếp nhận yêu cầu in ấn mọi lúc mọi nơi, bạn dễ dàng đặt in, chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và xử lý đơn hàng ngay cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến trung tâm in ấn của chúng tôi tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để trực tiếp kiểm tra mẫu in thử hoặc in thử một đoạn nhỏ của bức tranh, kiểm tra màu sắc với in proof (in thử), đảm bảo cho chất lượng bức tranh sau in đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết sau.

Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas ở HCM, In tranh canvas tại Bình Thạnh, In tranh mực dầu treo tường, In tranh mực dầu
Canvas.com.vn / In tranh canvas
Tags: in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, In tranh canvas, In tranh canvas giá rẻ, In tranh canvas ở HCM, In tranh canvas tại Bình Thạnh, In tranh mực dầu treo tường, In tranh mực dầu
Canvas.com.vn / In tranh canvas