In tranh canvas treo tường, trang trí nội thất nhà ở

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:42 GMT+7

Dịch vụ in tranh canvas làm tranh treo tường, trang trí nội thất nhà ở từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến cho bạn giải pháp in ấn nhanh chóng nhất. Chỉ từ 1 – 2 ngày là bạn đã có trong tay sản phẩm in tranh trang trí thật đẹp.

In tranh canvas treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In tranh canvas treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những sản phẩm thường dùng trang trí nội thất nhà ở

Có khá nhiều phương pháp để bạn thực hiện trang trí, cải thiện không gian nhà ở của mình. Nếu như bạn ưa chuộng sự cổ điển có thể lựa chọn những sản phẩm như nội thất để cải thiện, định hình không gian. Hoặc bạn có thể sử dụng hệ thống đèn chùm để tạo không gian hấp dẫn, huyền diệu.

Còn nếu bạn muốn tạo sự sang trọng cho ngôi nhà hay đơn giản chỉ là muốn che lấp bức tường hết sức đơn điệu thì có thể in tranh canvas. Bạn có thể in tranh trang trí canvasvới bất kỳ hình ảnh nào, với bất kỳ kích thước nào phù hợp với kích thước của bức tường.

Bấm gọi đặt in tranh canvas giá rẻ làm phông nền sảnh lễ tân với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Khắc phục không gian đơn điệu với in tranh canvas treo tường

In tranh canvas được thực hiện với bất kỳ hình ảnh nào mà bạn ưa thích. Tùy theo kích cỡ bức tranh bạn muốn in mà có thể treo lên tường với 2 cách:

  • Đóng nẹp gỗ 2 đầu treo tường
  • Đóng khung tranh treo tường

Với kiểu thứ nhất ưu tiên cho kích cỡ nhỏ, giống như bạn treo 1 bức tranh thư pháp. Tùy theo hình ảnh mà bạn có thể đóng nẹp gỗ 2 đầu rồi treo dọc hoặc treo ngang. Kiểu tranh này tạo nên hơi hướng truyền thống.

Với kiểu tranh thứ 2 là đóng khung thì bạn có thể lựa chọn khung cỡ lớn cho bức tranh được in khổ lớn. Kiểu tranh này sẽ tạo nên sự sang trọng cho bức tranh, mang hơi hướng hiện đại.

Bấm gửi email đặt in tranh canvas giá rẻ làm phông nền sảnh lễ tân với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hướng dẫn lựa chọn hình ảnh in tranh canvas treo tường, trang trí nhà ở

Lựa chọn hình ảnh in tranh canvas rất dễ. Bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh nào mà bạn yêu thích, từ động vật cho đến thiên nhiên hay hình ảnh Phật quan âm, tranh Đông hồ. Tuy nhiên, lựa chọn hình ảnh như thế nào bạn cần chú ý:

  • Dung lượng ảnh phải lớn, dung lượng ảnh lớn tỉ lệ thuận với chất lượng in tranh
  • Chất lượng ảnh phải tốt, phải rõ nét, sắc nét; không lựa chọn hình ảnh bị vỡ nét

Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhanh vào trang web: http://canvas.com.vnđể tham khảo thêm về dịch vụ in tranh trang trí vải canvas.

in tranh canvas giá rẻ làm phông nền sảnh lễ tân với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Liên hệ đặt in tranh canvas trang trí không gian nhà ở tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Hãy đặt in nhanh canvas làm tranh trang trí hôm nay tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng liên hệ 3G:

  • Gọi điện thoại: hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn vào giờ hành chính để nhân yêu cầu đặt in của quý khách
  • Gửi email: email innhanh@inkythuatso.com của chúng tôi sẽ nhận yêu cầu thiết kế cũng như đặt in nhanh cho bạn
  • Gặp trực tiếp: Địa chỉ liên hệ trực tiếp 365 Lê Quang Định, Phương 5, Q.Bình Thạnh luôn mở rộng cửa chào đón khách hàng đến đặt in và trao đổi tư vấn cùng các nhân viên kinh doanh cũng như các nhân viên thiết kế để có sản phẩm in ưng ý nhất

Liên hệ in tranh canvas giá rẻ làm phông nền sảnh lễ tân với Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Cùng mua hàng hóa

Tags: In tranh đồng hồ canvas, In tranh đồng hồ canvas giá rẻ, In tranh canvas treo tường, in trang trí nội thất nhà ở, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas
Tags: In tranh đồng hồ canvas, In tranh đồng hồ canvas giá rẻ, In tranh canvas treo tường, in trang trí nội thất nhà ở, in canvas, in canvas trang trí, in canvas giá rẻ, in canvas trang trí quán cafe, in trang trí, in canvas ở HCM, in canvas tại Bình Thạnh
Canvas.com.vn / In tranh đồng hồ canvas