Cách để thiết kế một showroom đẹp

Thứ Bảy, 14/05/2016, 16:24 GMT+7

Nhưng không phải ai cũng có khả năng để làm được điều đó. Cùng tham khảo cách thiết kế showroom hoàn hảo.

Cách để thiết kế một showroom đẹp

1. Xác định sản phẩm trưng bày tại showroom

Sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định khi tham gia triển lãm showroom của mỗi doanh nghiệp, công ty. Khi xác định được những gì mà công ty muốn quảng bá, thì việc thiết kế gian hàng sao cho làm nổi bật sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tiếp đó sẽ là cách bố trí sản phẩm trong showroom nhằm thu hút khách hàng.

2. Định hướng chức năng từng không gian cụ thể

Một showroom thường có không gian hẹp nên việc định hướng chức năng cho từng không gian cụ thể trong gian hàng là rất quan trọng. Sao cho vừa không để phí không gian hay nhồi nhét sản phẩm khiến không gian của showroom trở nên rối mắt. Không gian lối đi giữa các gian hàng cũng phải được chú ý thi công trông thông thoáng.

3. Bày trí màu sắc phù hợp với sản phẩm và thương hiệu

Màu sắc của showroom phải thật hài hòa, phù hợp nhằm làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu của công ty. Khi nhìn thấy màu sắc từ bên ngoài, các khách hàng đã có thể nhận ra dễ dàng đó là thương hiệu của công ty nào. Thì đó là một showroom được thiết kế thành công.

4. Hoạch định chi phí tối ưu nhất

Vừa có một showroom ấn tượng, chuyên nghiệp nhất nhưng chi phí trong việc thiết kế và thi công showroom không phải bỏ ra quá nhiều. Đây là một vấn đề lớn với mỗi doanh nghiệp bởi thời gian diễn ra hội chợ thường khá ngắn. Lúc đó bạn sẽ phải đưa ra định hướng đúng đắn cho cả quá trình thi công hội chợ.

Trên đây cũng là 4 tiêu chí được đặt ra trong mỗi dự án thiết kế showroom. Dựa vào 4 tiêu chí trên, các đơn vị nhận thiết kế và thi công showroom đã tạo ra được những showroom vô cùng ấn tượng và thành công, được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Nguồn: https://showroom.vinadesign.vn/cach-de-thiet-ke-mot-showroom-dep-79.html

Tags: thiết kế showroom, showroom đẹp, showroom
Canvas.com.vn / Cẩm nang tiêu dùng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 76/76
Tags: thiết kế showroom, showroom đẹp, showroom
Canvas.com.vn / Cẩm nang tiêu dùng