In tranh treo tường giá rẻ, chất liệu canvas tại Tp.HCM

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:48 GMT+7

Canvas là chất liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa, trang trí, lĩnh vực mang tính nghệ thuật. Chất liệu canvas này có thể kéo dãn để căng khung làm tranh ảnh hay treo tường trang trí không gian nhà ở, văn phòng làm việc. In tranh treo tường giá rẻ, chất liệu vải canvas tại Tp.HCM với chất lượng in ấn đẹp và tính chuyên nghiệp cao.

In tranh treo tường giá rẻ, chất liệu canvas tại Tp.HCM

In tranh treo tường chất liệu canvas tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu vải canvas cho in canvas làm tranh treo tường

Vải canvas hay còn gọi là vải bố có độ bám mực tốt, tỉ lệ bắt màu cao và kích thước tùy ý. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in ấn tiên tiến như hiện nay, sẽ không khó để bạn sở hữu một bức tranh treo tường trang trí cho không gian sống, không gian làm việc với giá cả phải chăng mà chất lượng lại hài lòng.

In tranh trang trí, in tranh treo tường từ dịch vụ in canvaskhông cần cán màng. Chất liệu canvas có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao. Bản in canvas có độ sáng thấp, màu sắc rực rỡ và hình ảnh có độ phân giải tuyệt vời. Chất liệu vải canvas là sự kết hợp giữa 65% là polyester và 35% là cotton, do đó sản phẩm sau khi in ấn không cần phải cán màng mà vẫn có độ tươi sắc và an toàn bề mặt.

Tại sao nên in tranh treo tường từ chất liệu canvas?

In canvas giá rẻcó thể bằng mực nước hoặc mực dầu, tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in. Cụ thể, nếu bạn muốn trưng bày trong nhà thì dùng mực nước, ngược lại ở ngoài trời thì dùng mực dầu.

Chất lượng in ấn trên vải canvas rất đẹp, thời gian hoàn thành bản in tranh treo tường cũng nhanh chóng hơn so với các chất liệu khác. Vải canvas là loại chất liệu có độ sáng trọng và cao cấp, do đó sở hữu một bức tranh in từ chất liệu này sẽ giúp cho không gian của bạn không còn đơn điệu mà trở nên rất sang trọng và cuốn hút.

3

In canvas giá rẻ ở đâu?

Truy cập nhanh vào địa chỉ http://canvas.com.vn để nhận được dịch vụ in canvas giá rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh do công ty chúng tôi cung cấp. Bạn đang tìm nơi in canvas gái rẻ làm tranh treo tường tại khu vực Tp.HCM lấy liền, giá cả hợp lí mà chất lượng cao thì ngay tại 365 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh - Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn cho thành phẩm in ấn hoàn hảo nhất.

Liên hệ nhanh với chúng tôi qua hệ thống: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 hoặc gửi file đặt in nhanh về địa chỉ: innhanh@inkythuatso.com.

5

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng

Tags: In tranh treo tường canvas, In tranh treo tường canvas giá rẻ, In tranh treo tường canvas ở HCM, In tranh treo tường canvas tại Bình Thạnh, In tranh treo tường khổ lớn, In tranh treo tường khổ lớn chất lượng
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas
Tags: In tranh treo tường canvas, In tranh treo tường canvas giá rẻ, In tranh treo tường canvas ở HCM, In tranh treo tường canvas tại Bình Thạnh, In tranh treo tường khổ lớn, In tranh treo tường khổ lớn chất lượng
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas