In canvas làm tranh treo tường trang trí không gian sống, làm việc

Thứ Sáu, 16/10/2015, 22:54 GMT+7

Canvas là một trong những chất liệu cao cấp được lựa chọn nhiều cho việc in tranh. Chất lượng in tranh trên chất liệu này vô cùng đẹp mắt và có tuổi thọ cao. Nếu bạn muốn thay đổi không gian sống, sinh hoạt, làm việc của mình thì tại sao không sử dụng sản phẩm từ dịch vụ in tranh canvas từ Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing?

In canvas làm tranh treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In canvas làm tranh treo tường tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chất liệu canvas cho in tranh trang trí không gian sống, làm việc

Canvas là một loại vải cao cấp, bề mặt chất liệu dạng lưới các sợii vải đan xen với nhau. Bề mặt Canvas được phủ một lớp nhựa dùng để giữ mực lại giảm độ thấm mực vào sợi vải để giữ được màu sắc trung thực hơn.

Với bề mặt dạng lưới này, khi sử dụng để thực hiện các bức ảnh nghệ thuật sẽ đạt được kết quả cao nhất. Canvas là dạng vải nên có độ bền rất cao, bảo quản quản dễ dàng, dễ dàng cuộn lại thành dạng cuộn để di chuyển. Ngoài ra, vải canvas còn cho phép thực hiện in ấn khổ lớn đáp ứng nhu cầu in tranh trang trí, trang treo tường, tranh dán tường với khổ in ấn linh hoạt.

2

In canvas làm tranh trang trí với mực dầu hoặc mực nước

In canvas giá rẻ làm tranh trang trí không gian sống, làm việc với mực dầu được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực dầu để in. Ưu điểm của mực dầu là không bị lem, không bị nhòe khi thấm nước, sản phầm có thời gian sử dụng lâu dài. Với mực nước, tranh canvas được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sử dụng mực nước để in.

In canvas bằng mực nước có nhược điểm rất lớn là bị lem khi thấm nước, nếu sử dụng thời gian dài vẫn bị lem màu do độ ẩm của môi trường. Để thực hiện in tranh trang trí cho không gian của mình, việc cần làm là bạn hãy chuẩn bị hình ảnh thật đẹp và chất lượng cho in ấn.

Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc tự chụp. Nhưng lưu ý đến bạn nên để hình ảnh có dung lượng cao. Lý do rất đơn giản: chất lượng ảnh càng tốt, dung lượng ảnh càng cao thì chất lượng bản in rất rõ nét, đặc biệt là trong in ấn khổ lớn.

Máy in khổ lớn cho hoàn thành sản phẩm in canvas nhanh chóng

Công nghệ không ngừng được cải tiến, hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình in ấn ngày càng được nâng cao và cải thiện không ngừng. Với việc lắp đặt máy in mực dầu Mimaki khổ 1.4m và máy in mực nước khổ 1.8m đáp ứng được nhu cầu in tranh canvas khổ lớn, in ấn nhanh chóng hoặc thực hiện in nhiều khổ nhỏ ít phải ghép file.

Bạn sẽ không phải quá lo lắng về thời gian in ấn bởi hệ thống máy móc này in ấn nhanh chóng. Tùy thuộc vào số lượng in là bao nhiêu mà bản in sẽ hoàn thành trong thời gian từ 1 – 2 ngày.

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp giải pháp in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing là đơn vị in ấn kỹ thuật số hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với 10 năm hình thành và phát triển. Trải qua bao thăng trầm trong ngành in ấn kỹ thuật số, chúng tôi hiểu rõ tâm lý và mong muốn của khách hàng đối với bất kỳ sản phẩm in ấn nào.

Chính vì thế, trang web http://canvas.com.vn ra đời, là 1 kênh thông tin hữu ích đến mọi khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ hay đơn giản chỉ là tham khảo. Đến với In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ltdbạn sẽ được đảm bảo về:

  • Quá trình thực hiện in nhanh chóng
  • Quy trình thanh toán đơn giản
  • Quy trình chuyển file in, lập hóa đơn khoa học
  • Thời gian hoàn thảnh sản phẩm
  • Gia công nhanh chóng
  • Giao hàng tận nơi khi có yêu cầu

Liên hệ với Công ty chúng tôi qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 365 Lê Quang Định, phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Gửi yêu cầu in nhanh về địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com

Xem thêm: Chuyên trang mua sắm

Tags: In tranh treo tường canvas, In tranh treo tường canvas giá rẻ, In tranh treo tường canvas ở HCM, In tranh treo tường canvas tại Bình Thạnh, In tranh treo tường khổ lớn, In tranh treo tường khổ lớn chất lượng, in trang trí không gian sống, in trang trí khô
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas
Tags: In tranh treo tường canvas, In tranh treo tường canvas giá rẻ, In tranh treo tường canvas ở HCM, In tranh treo tường canvas tại Bình Thạnh, In tranh treo tường khổ lớn, In tranh treo tường khổ lớn chất lượng, in trang trí không gian sống, in trang trí khô
Canvas.com.vn / In tranh treo tường canvas